top of page

Facial Treatment

Vitamin facial

108199933_143407664059796_69498055528863
Viora-179-lr.jpg

ทรีตเมนต์บำรุงผิวกระจ่างใสสูตรดั้งเดิมของเรา ด้วยนวัตกรรมการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยระบบ Microdermabrasion จากเครื่อง Pristine คือการกรอผิวด้วยเกร็ดอัญมณีเพชรชนิดละเอียดพิเศษ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกเพื่อเตรียมพร้อมผิวสำหรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่

จากนั้นใช้เครื่องผลักวิตามินแบบ Infusion หรือการเติมวิตามินเข้าสู่ผิวหนังโดยไม่ต้องใช้เข็ม เครื่องผลักวิตามินจะเปิดช่องรับสารวิตามินของเซลล์ผิวออกโดยไม่ทำลายชั้นผิว และผลักวิตามินลงสู่เซลล์ได้มากกว่าการทาครีมหรือมาส์กหน้า 5-10 เท่า ทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่โดยไม่มีความเจ็บปวดแม้แต่น้อย

วิตามินที่ใช้จะอยู่ในรูปแบบ liposome หรือวิตามินอัดแน่นในอนุภาคทรงกลมขนาดเล็กที่สามารถซึมผ่านผิวหนังได้เป็นอย่างดี จากนั้นตัวยาจะแยกออกจากถุง liposome แล้วเข้าทำงานในเซลล์ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Vitamin Facial เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวไม่มากแต่อยากได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ หลังทำจะรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใสของผิว ผิวนุ่มเด้งขึ้นทันที แนะนำทำต่อเนื่องทุก 2 สัปดาห์

TeaTox Facial

brandimage1.jpg
947._p_n_g-_-1602071466.png

ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านและเป็นผดผื่นด้วย Kombucha คมบูฉะคือใบชาหมักที่มีต้นกำเนิดมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์ฉินของประเทศจีน เป็นการนำใบชาที่คัดสรรเป็นอย่างดีมาหมักรวมกันเพื่อให้เกิดจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงร่างกาย แต่ก่อนจะเน้นนำมาดื่มบำรุงกำลังแต่หลังจากนั้นได้ค้นพบว่าในคมบูฉะมีสารอาหารและจุลินทรีย์ (Probiotic) ที่ดีต่อการดูแลผิว จึงช่วยในการลดอาการอักเสบของผิว ลดอาการบวมน้ำ ลดอาการแดงอักเสบของสิว ลดเลือนรูขุมขน ช่วยผิวต่อสู้แสงแดดและทำให้ผิวกระจ่างใส 

นอกจากนั้นในทรีตเมนต์นี้ยังผสานคุณค่าจากมาส์กที่เต็มไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิกแอซิดกว่า 4 รูปแบบอันได้แก่ 

  1. SODIUM HYALURONATE

  2. HYDROLYZED HYALURONIC ACID

  3. HYDROXYPROPYLTRIMONIUM HYALURONATE

  4. SODIUM ACETYLATED HYALURONATE

ช่วยลดอาการระคายเคือง ปลอบประโลมผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เป็นทรีตเมนต์อันดับหนึ่งในใจคนผิวแห้งเลยทีเดียวค่า

BabyFace treatment

maxresdefault (1).jpg

เป็นการใช้เครื่อง microneedle หรือเข็มขนาดเล็กสะกิดผิวชั้นตื้นไปทั่วใบหน้าพร้อมทั้งลงตัวยาเมโสเธอราปีสูตรเพื่อผิวเนียนกระจ่างใส ช่วยเข้าไปฟื้นฟูผิวและกระตุ้นคอลลาเจนให้กับผิวไปพร้อมๆกัน จึงทำให้รูขุมขนกระชับผิวหน้าเนียนใส เห็นผลใน 3-7 วันหลังทำ เหมาะสำหรับคนที่รูขุมขนกว้าง ผิวหน้ามีรอยสิวเล็กน้อยและผู้ที่อยากมีผิวกระจ่างใส แต่ไม่แนะนำทำให้ผู้ที่ยังเป็นสิวอยู่

Premium Radical White Treatment

SkinMTX_B_RadicalWhiteProfessional_Group

ทรีตเมนต์บำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหน้าขาวกระจ่างใสและต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมของ Fullerene และ  alpha-arbutin ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้กว่าวิตามินซีถึง 172 เท่า จึงมั่นใจในผลลัพธ์ของผิวที่ขาวเนียนนุ่มได้ทันทีหลังทำ เหมาะสำหรับผู้มีจุดด่างดำและฝ้ากระ สามารถทำได้บ่อยทุก 2 สัปดาห์  ไม่เหมาะสำหรับบุคคลที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายเนื่องจากมีตัวยาผลัดเซลล์ผิวที่อาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้เล็กน้อย

Youth Glow Treatment

youthglow.jpg

รู้หรือไม่? เมื่ออายุเกิน 25 ปี เอสโตรเจนในผิวจะลดลงทำให้ผิวเริ่มแห้ง หยาบกร้าน ไม่กระจ่างใสและมีริ้วรอย แต่เรามีวิธีง่ายๆที่จะช่วยเติมเอสโตรเจนให้ผิวนั่นคือ

  • Kudzu-Thera พืชกลุ่มตระกูลโสมเกาหลี อุดมไปด้วยไฟโตเอสโตรเจน

  • ช่วยผลัดเซลล์ผิว ด้วยเซรั่ม Kudzu ที่หมักด้วยนวัตกรรมพิเศษ

  • เติมฮอร์โมนเอสโตรเจนจากธรรมชาติเข้าสู่ผิว ช่วยยกกระชับผิวหน้า ผิวหน้าเนียนใส

  • หลังทำผิวหน้าฉ่ำวาวและแต่งหน้าได้ติดทนยิ่งขึ้น

bottom of page